top of page

midnight at the pera palace รีวิว ซีรีส์ตุรกีสนุกเวอร์แบบที่คุณคาดไม่ถึง

Updated: Aug 4, 2023

รีวิว netflix กับ midnight at the pera palace รีวิวซีรีส์ตุรกี ความสนุกรสชาติแปลกใหม่ที่ได้ลองแล้วจะติดใจ


netflix รีวิว ซีรีส์ตุรกีที่คุณห้ามพลาด!


ใครว่า netflix มีแต่ซีรีส์อเมริกันและเกาหลีเท่านั้นที่ดูสนุก ใน netflix ยังมีซีรีส์ต่างประเทศอีกหลายประเทศที่ดูสนุกมาก ๆ เพราะมีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากแบบซีรีส์ฝรั่งสไตล์ฮอลลีวู้ด และบทความนี้ Thai Talkative อยากจะพาคุณเข้าไปทำความรู้จักกับซีรีส์ตุรกี เพชรเม็ดงามที่เราอยากจะรีวิว netflix ให้คุณได้อ่านกัน 

midnight at the pera palace รีวิว


midnight at the pera palace รีวิว


รีวิว netflix ซีรีส์แฟนตาซี ม้ามืดมาแรงจากตุรกี midnight at the pera palace รีวิว เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวการผจญภัยของนักข่าวสาวหัวเห็ด "เอซร่า" ที่อยากจะทำสกู๊ปเกี่ยวกับโรงแรมเก่าแก่ที่ชื่อ The Pera Palace แล้วเธอก็บังเอิญไปได้กุญแจห้อง ๆ หนึ่งของโรงแรมมา ซึ่งเป็นห้องที่นักเขียนนิยายลึกลับสืบสวนชื่อดัง อกาธา คริสตี้ (มีตัวตนจริง) เคยมาพักและหายตัวไปอย่างลึกลับจนเป็นข่าวดังอยู่ช่วงหนึ่ง (อกาธาเคยหายตัวไปอย่างลึกลับจริง ๆ แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องในซีรีส์)


เอซร่าไขกุญแจเข้าไปในห้องนั้น และพบว่าเมื่อเข็มนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน เธอก็ได้ย้อนเวลากลับไปยังตุรกีในยุคที่รัฐบุรุษคนดัง มุสตาฟา เคมัล ผู้ปฏิรูปอาณาจักรออตโตมันสู่สาธารณรัฐตุรกีในปัจจุบัน (มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์) กำลังจะลงมือปฏิรูปประเทศตามประวัติศาสตร์ แต่แล้วเอซร่าก็พบว่าเธอต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุการณ์กู้ชาตินี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเธอก็กลายเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้มุสตาฟา เคมัลรอดชีวิตจากเหตุลอบทำร้ายโดยฝ่ายตรงข้ามได้


midnight at the pera palace รีวิว มีทั้งหมด 8 อีพี ออกฉายใน netflix ในปี 2022 เป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรส ทั้งดราม่า, โรแมนติก, บู๊, ผจญภัย และลึกลับ เป็นซีรีส์ที่รีวิว netflix แล้วบอกได้เลยว่าดูแค่อีพีเดียวไม่พอแน่นอนmidnight at the pera palace รีวิว


midnight at the pera palace รีวิว


midnight at the pera palace รีวิว


midnight at the pera palace รีวิว


 


รีวิว netflix ซีรีส์ตุรกี Who Were we Running From?


รีวิว netflix Who Were we Running From?


รีวิว netflix ซีรีส์แนวอาชญากรรมผสมจิตวิทยา ที่เล่าเรื่องราวของคุณแม่คนสวยและรวยมากกับลูกสาววัยรุ่นที่ชื่อ "แบมบี้" พวกเธอเช็คอินเข้าพักในโรงแรมหรูหราหลายแห่ง ทำตัวลึกลับ สั่งอาหารมากินในห้องทุกมื้อ ไม่สุงสิงกับใคร และซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งห้องพักจนมันกลายเป็นเหมือนบ้านของพวกเธอ


แต่รวยและลักชัวรี่ขนาดนี้ คุณแม่คนสวยผู้รวยมากกลับไม่มีทั้งบัตรเครดิต และโทรศัพท์มือถือ แถมพวกเธอแม่ลูกยังทำตัวเหมือนกำลังหนีการตามล่าของใครบางคน…ใครที่แบมบี้ผู้เป็นลูกสาวเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นใคร


รีวิว netflix ซีรีส์ตุรกีเรื่องนี้ บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่จะทำให้คุณลุ้นและเอาใจช่วยแม่ลูกทั้งสองให้หนีรอดไปได้ แม้ว่าในภายหลังการเป็นอาชญากรของพวกเธอจะไปไกลเกินกว่าที่จะย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นได้แล้วก็ตาม ซีรีส์ netflix เรื่องนี้มีทั้งหมด 7 อีพี ออกฉายใน netflix ในเดือนมีนาคม 2023รีวิว netflix Who Were we Running From?


รีวิว netflix Who Were we Running From?


รีวิว netflix Who Were we Running From?


รีวิว netflix Who Were we Running From?


 


รีวิว netflix ซีรีส์ตุรกี The Tailorรีวิว netflix The Tailor

netflix รีวิว ซีรีส์แนวเสน่หาอาชญากรรม เมื่อช่างตัดเสื้อหนุ่มหล่อผู้ร่ำรวยและมีชื่อเสียงในวงสังคม ไปทำหน้าที่ตัดชุดเจ้าสาวให้เพื่อนสนิทของครอบครัว โดยมีข้อแม้ในการทำงานที่ช่างตัดเสื้อหนุ่มต้องปฏิบัติตาม นั่นคือห้ามเห็นหน้าเจ้าสาวก่อนวันแต่งงานเด็ดขาด เธอจึงต้องสวมผ้าคลุมหน้าเอาไว้ และช่างตัดเสื้อหนุ่มต้องเอาผ้าผูกตาไว้ แต่เรื่องราวที่ควรจะเป็นไปด้วยดีกลับยุ่งยากวุ่นวายขึ้น เมื่อว่าที่เจ้าสาวกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ และมันเกี่ยวพันกับความลับบางอย่างของครอบครัวพระเอกและเพื่อนสนิท


netflix รีวิว The Tailor เป็นซีรีส์ที่นักแสดงหล่อสวยมาก ๆ ทั้งคอสตูมและสถานที่ในเรื่องก็หรูหราสวยงาม แถมยังได้ลุ้นให้พระนางเปิดใจต่อกัน และข้ามผ่านอุปสรรคที่มาในรูปแบบของคนพาลให้ได้อีกด้วย ซีรีส์มี 2 ซีซั่น โดยซีซั่น 1 มีทั้งหมด 7 อีพี ส่วนซีซั่น 2 มีทั้งหมด 8 อีพี ออกฉายใน netflix เดือนพฤษภาคมและกรกฎาคมตามลำดับ
รีวิว netflix The Tailor


รีวิว netflix The Tailor


รีวิว netflix The Tailor


รีวิว netflix The Tailor


รีวิว netflix The Tailor


รีวิว netflix The Tailor

 

netflix รีวิว ซีรีส์ตุรกีที่คุณห้ามพลาด! หากเบื่อรสชาติเดิม ๆ ของซีรีส์เมนสตรีมกระแสหลัก และอยากลองหาอะไรใหม่ ๆ ดู ซีรีส์ตุรกีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม
Comments


bottom of page