top of page

อัพเดทข่าวดารา เกาหลี จี ซู (jisoo) BlackPink กับ อัน โบ ฮ ยอน (ahn bo hyun) กำลังปลูกต้นรักกัน


มาอัพเดทผลงานของคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี จี ซู และ อัน โบ ฮ ยอน ดารา เกาหลีชื่อดัง (jisoo & ahn bo hyun dating news)
จี ซู คบกับ อัน โบ ฮ ยอน jisoo ahn bo hyun


เป็นข่าวที่แฟน ๆ ปลื้มปริ่มกันมาก เมื่อ Dispatch เว็บไซต์จอมแฉข่าวการเดทของคนดังเกาหลี ได้ออกข่าวว่าตอนนี้จี ซู หรือ คิมจีซู (jisoo) แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี BlackPink กำลังศึกษาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มมาแรง อัน โบ ฮ ยอน (ahn bo hyun) โดยทางต้นสังกัดของ จี ซู อย่าง วายจี เอนเตอร์เทนเมนท์ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ทั้งจี ซู และ อัน โบ ฮ ยอน กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ทำเอาแฟน ๆ งงกันอยู่ไม่น้อย ว่าทั้งสองคนงานยุ่งกันขนาดนี้ ไม่ค่อยอยู่เกาหลีกันขนาดนี้ แล้วจี ซู กับ อัน โบ ฮ ยอน เขาเอาเวลาที่ไหนไปสานสัมพันธ์กัน


แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เราก็ขอแสดงความยินดีให้กับความรักที่สดใสของ จี ซู และ อัน โบ ฮ ยอน ด้วย ว่าแล้วก็มาอัพเดทผลงานของจี ซู และ อัน โบ ฮ ยอน กันหน่อยดีกว่า ว่าตอนนี้ทั้งเขาและเธอ มีผลงานอะไรให้ติดตามและสนับสนุนกันบ้าง 


จี ซู jisoo

jisoo


เริ่มกันที่ จี ซู ที่เพิ่งออกผลงานโซโล มาให้ได้ฟังกัน โดย จี ซู ส่งเพลงซิงเกิ้ลออกมา 2 เพลง คือ 꽃(FLOWER) และ All Eyes On Me และที่สำคัญคือหน้าปกของกล่องอัลบั้ม เป็นดีไซน์ที่จี ซู ออกแบบเองเสียด้วย และเมื่อเร็ว ๆ นี้จี ซู ก็เพิ่งไปแสดงคอนเสิร์ตของวง BlackPink ที่เวียดนาม ให้แฟน ๆ ที่นั่นได้สัมผัสการแสดงอันสุดยอดของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งเกาหลี


ไปส่องอัลบั้มเดี่ยวของ จี ซู และสนับสนุนเธอกันได้ที่จี ซู jisoo


 


ahn bo hyun อัน โบ ฮ ยอน

ahn bo hyun

ส่วนงานของพระเอกหนุ่มอัน โบ ฮ ยอน นั้น ตอนนี้เขามีซีรีส์ See You in My 19th Life ที่เล่นคู่กับนางเอกสาวคนดัง ชินฮเยซอน (Mr.Queen) ซึ่งกำลังเป็นซีรีส์ที่ทำให้สาว ๆ ฟินกับความรักโรแมนติกของพระเอก-นางเอกกันสุด ๆ นอกจากนี้อัน โบ ฮ ยอน ยังมีรายเรียลลิตี้ โชว์ ที่ไปถ่ายทำกันไกลถึงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียอีกด้วย โดยรายการนี้มีชื่อว่า Busan Boys: Sydney Bound ซึ่งถ่ายทำกันในช่วงเดือนมีนาคม 2023 และเพิ่งออกอากาศในเดือนเมษายนที่ผ่านมา


ในรายการ Busan Boys: Sydney Bound นี้ อัน โบ ฮ ยอน จะต้องไปอาศัยอยู่ร่วมบ้านเดียวกันกับ ฮอซงเท (ตัวร้ายหน้าโหดจาก Squidgame ที่ตัวจริงน่ารักและใจดีมาก), อีชีออน นักแสดงหนุ่มกวนโอ๊ยสุดฮา และ ควักจุนบิน ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวชื่อดังของเกาหลีที่มีคนซับสไคร์บช่องหลักล้าน


ซึ่งงานนี้ อัน โบ ฮ ยอน ต้องจับคู่กับควักจุนบินไปทำงานในฟาร์มที่ตั้งอยู่ในย่านชนบท และหนุ่มอัน โบ ฮ ยอน จะต้องทำงานอย่างหนัก ทั้งขุดดิน หว่านปุ๋ย ปลูกต้นกล้า เก็บแตงกวา และไปขายผักผลไม้ที่ตลาด แต่เมื่อมีวันหยุดให้ได้พักผ่อนจากการทำงานในฟาร์ม อัน โบ ฮ ยอน กับเพื่อน ๆ ร่วมทริป ก็จะได้ไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ในซิดนีย์กัน รวมถึงได้กินอาหารอร่อย ๆ ด้วย เพราะคอนเซ็ปต์ของรายการนี้คือ Work & Travel ในต่างประเทศนั่นเอง


ใครที่อยากดูรายการ Busan Boys: Sydney Bound ก็สามารถดูได้ทาง bilibli (จริง ๆ รายการนี้เพิ่งออกอากาศจบไปทางช่อง tvN Asia ที่มีใน True ID และ True Vision Gold HD Package


ลองไปรับชมชีวิตการทำงานในฟาร์มแสนสนุกและการท่องเที่ยวที่แสนผ่อนคลายของ อัน โบ ฮ ยอน และเพื่อน ๆ ร่วมทริปกันได้ที่

 


ทางเราก็ขอเอาใจช่วยให้ต้นรักของจี ซู และ อัน โบ ฮ ยอน เจริญงอกงามขึ้นในทุก ๆ วันน้า

Comments


bottom of page